Startup 24H - Xuất khẩu thực phẩm chức năng

Startup 24H - Xuất khẩu thực phẩm chức năng

Vừa qua có khách hàng email congtyHCM-----@gmail.com có câu hỏi: “Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu xuất khẩu thực phẩm chức năng sang Hàn Quốc. Startup 24h cho tôi hỏi cách thực thực hiện như thế nào? Cảm ơn!”

TRẢ LỜI:

Lời đầu tiên cho Startup 24h gửi lời cảm ơn đến khách hàng đã đặt sự tin tưởng đến chúng tôi. Theo thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ hiểu là công ty khách hàng là công ty 100% vốn trong nước. Startup 24h xin được trả lời như sau:

Căn cứ Luật Thương mại số 36/2005/QH11; Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12; Nghị định 69/2018/NĐ-CP; Nghị định số 15/2018/NĐ-CP, để nhập khẩu thực phẩm chức năng phải đáp ứng các điều kiện sau:

     1. Xin cấp Giấy chứng nhận lưu hành tự do XEM TẠI ĐÂY hoặc

     2. Xin cấp Giấy chứng nhận y tế XEM TẠI ĐÂY hoặc

     3. Xin cấp Giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ 

Trên đây là ý kiến tư vấn sơ lược của Startup 24H về các điều kiện cơ bản khi muốn tiến hành xuất khẩu thực phẩm chức năng ra nước ngoài. Ngoài ra, để biết thêm được những thông tin cụ thể về trình tự, thủ tục thực hiện hoặc một số vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí từ công ty.

STARTUP 24H – CÙNG BẠN KHỞI NGHIỆP!